Daily Taxi: Ứng dụng gọi xe cho phép trả giá của startup Việt

Đào Thị Huyền Trang, Trần Thị Ngọc Hoài - 08/05/2017

Sử dụng smartphone để kết nối giữa tài xế và khách hàng, cho phép người dùng dịch vụ lựa chọn loại xe ưa thích, đặt chuyến đi đường dài khứ hồi và có thể tự cấu hình mức giá, …đó là những dịch vụ nổi trội mà Daily Taxi - ứng dụng vừa ra mắt công chúng vào ngày 5/5, mang lại cho người dùng Việt Nam.

Daily Taxi là ứng dụng thuần Việt được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ Daily Share. Sự khác biệt nổi bật giữa Daily Taxi và các loại hình ứng dụng gọi xe khác nằm ở việc ứng dụng này cho phép tùy biến một cách tối đa. Người dùng Daily Taxi có thể chọn loại xe theo ý thích, đặt chuyến đi đường dài khứ hồi với giá hấp dẫn và có thể tự cấu hình mức giá.

Đối với tài xế, họ có thể tùy theo tình hình thực tế để chấp nhận hoặc từ chối mức giá cước đưa ra từ phía người dùng. Việc không cố định mức giá cước cũng giúp các tài xế có thể tự đưa ra các “chiến thuật” chở khách cho mình để đem về nhiều thu nhập nhất mà không bị giới hạn bởi mức cước từ phía nhà quản lý.

Hiện tại, dịch vụ Daily Taxi đang tiến hành hoạt động thử nghiệm với khoảng 80 xe trong vòng 3 tháng. Mục tiêu của Daily Taxi trong năm 2017 là thu hút khoảng 2.000 xe góp mặt trong hệ thống.

“Nhóm phát triển mong muốn có thể hợp tác với các nhà đầu tư để phát triển ứng dụng, thị trường hơn nữa để người Việt có thể dùng hàng Việt”, ông Bắc cho biết.

Người dùng có thể tải Daily Taxi trên iOS, Android và cả nền tảng web.

TIN LIÊN QUAN