Sắp diễn ra chuỗi sự kiện trình diễn sản phẩm startup IT tại Hà Nội

Nguyễn Như Ý, Trần Thị Hằng - 23/02/2017

5/3 tới, cộng đồng startup IT tại Hà Nội sẽ có buổi trình diễn sản phẩm mới tại không gian làm việc chung BKUP, tầng 3, tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng. Không chỉ giới thiệu sản phẩm, sự kiện còn nhằm thu nhận đánh giá, phản hồi để startup hoàn thiện sản phẩm.

Nội dung

 Mỗi sự kiện, LaunchIT có 5 sản phẩm được giới thiệu trong các phần thuyết trình. Các sản phẩm này đều là sản phẩm mới, hữu ích và sẵn sàng cho người dùng sử dụng. Sau mỗi phần thuyết trình, startup sẽ tương tác trực tiếp với khán giả để thu nhận phản hồi, cải thiện sản phẩm. Sản phẩm được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ truyền thông Marketing, quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp hơn.

Đối tượng

  • Startup có sản phẩm đang ở vòng test Beta hoặc ra mắt chưa quá 6 tháng
  • Startup muốn tham khảo sản phẩm mới của cộng đồng
  • Các bạn quan tâm công nghệ, muốn tìm hiểu các sản phẩm mới
  • Cần tìm các giải pháp công nghệ cho những vấn đề của mình hoặc của công ty mình
  • Nhà đầu tư, đang tìm kiếm startup tiềm năng từ giai đoạn beta

LaunchIT tập trung vào sản phẩm và các tính năng nổi bật mà sản phẩm mang tới cho người dùng. Điểm đặc biệt của LaunchIT #3 so với hai số trước là sẽ có thêm phần giao lưu giữa người tham gia với diễn giả khách mời về chủ đề sự kiện.

LaunchIT được tổ chức hai tháng một lần với mô hình tinh gọn để đảm bảo các những người tham gia thường xuyên được cập nhật các sản phẩm mới.

Tham gia LaunchIT #3, tại:

Địa điểm: BKUP co-working space, tầng 3, tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian:  14h00, 05/03/2017

 Thông tin sự kiện, các bạn xem tại đây

TIN LIÊN QUAN