Ra mắt ứng dụng Wefit - “uber” trong lĩnh vực phòng tập

Đào Huyền Trang - 27/03/2017

Ngày 25/3, Công ty Onaclover đã chính thức ra mắt ứng dụng WeFit - sản phẩm “kiểu Uber” liên kết hơn 300 phòng tập, với hơn 20 bộ môn từ Gym, Yoga đến Zumba, Group X ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

WeFit là ứng dụng cung cấp giải pháp luyện tập mới tại Việt Nam. Về cách hoạt động, WeFit sẽ liên kết các phòng tập trên khắp địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lại thành một hệ thống. Người dùng chỉ cần mua một gói tập duy nhất của WeFit với giá 599.000 đồng/tháng, kích hoạt ứng dụng trên smartphone để có thể trải nghiệm và tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào trong hệ thống.

Chia sẻ tại sự kiện anh Nguyễn Khôi - Founder & CEO Wefit  cho biết, "Đây là sản phẩm đầu tiên và là bước đầu được mình thực hiện nuôi ước mơ xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm giúp cho người Việt khoẻ mạnh hơn, sống có ích hơn".

Trước đó vào cuối năm 2016, WeFit đã vinh dự nhận được giải "Khởi nghiệp tiềm năng" của chương trình Đại hội Khởi nghiệp 2016 do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức. Ngoài ra, hình ảnh WeFit cũng được xuất hiện trên chuyên mục khởi nghiệp của các tờ báo quốc tế. WeFit cũng được đánh giá là start-up có tiềm năng để dẫn đầu trong lĩnh vực Fitness/Lifestyle tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống phòng tập tại WeFit đã kết nối với hơn 300 phòng tập, có hơn 20 bộ môn từ Gym, Yoga đến Zumba, Group X, ... và cung cấp hơn 3000 lịch tập luyện mỗi ngày.

Cũng trong buổi họp báo này, đội ngũ phát triển sản phẩm đã phát động sự kiện Fitness Day - ngày mở ứng dụng WeFit để tất cả mọi người có thể sử dụng và đi tập miễn phí.

Trong tương lai, WeFit muốn trở thành một đơn vị hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực Fitness/Lifestyle (Tập luyện/ Phong cách sống) qua việc xây dựng một hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm hơn nữa, để phục vụ 90 triệu người dân Việt Nam cũng như xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực.

Thực hiện:

TIN LIÊN QUAN