CapitaLand và Toong hợp tác phát triển mô hình Coworking Space

Trần Thị Hằng, Trần Thị Ngọc Hoài - 31/03/2017

Ngày 30/3, Tổng Giám Đốc Điều Hành tập đoàn CapitaLand đã có buổi trò chuyện với CEO Toong Coworking Space về thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa CapitaLand và Toong trong việc xây dựng chuỗi các trung tâm phát kiến và không gian làm việc chung chất lượng cao cho cộng động doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ giữa ông Lim Ming Yan - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn CapitaLand cho biết, Việt Nam là một thị trường chiến lược quan trọng của CapitaLand. Trong mảng văn phòng làm việc, Toong hội tụ đủ điều kiện để trở thành đối tác chiến lược của CapitaLand.

Việc CapitaLand bắt tay với Toong nhằm phát triển chuỗi môi trường làm việc chung dạng lớn trước nhất tại Việt Nam sẽ thay đổi mô hình văn phòng truyền thống và cách mọi người hiện đang làm việc tại Việt Nam.

Dự án đầu tiên CapitaLand hợp tác với Toong là không gian làm việc chung tại Tp. Hồ Chí Minh, nằm trên tầng 3 của trung tâm thương mại The Oxygen thuộc dự án Vista của CapitaLand. Với diện tích hơn 1,000 mét vuông cùng không gian làm việc hiện đại đi kèm những dịch vụ tiện ích văn phòng kiểu mới, Toong at the Oxygen sẽ đón hơn 300 thành viên bao gồm cả các cá nhân, các công ty startup cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo ông Lim Ming Yan, thời gian tới CapitaLand sẽ tăng tổng vốn đầu tư của tập đoàn vào Việt Nam lên đến 2,1 tỷ đô la Singapore, bao gồm dự án trung tâm thương mại Raffles City tiềm năng, và khẳng định cam kết dài lâu về hành trình đô thị hóa Việt Nam, nhất là ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Được biết, với tổng trị giá niêm yết hơn 13 tỷ SGD trên sàn chứng khoán, CapitaLand có trụ sở tại Singapore là một trong những ông lớn bất động sản tại châu Á với quy mô đầu tư và phát triển trên hơn 110 thành phố và 20 quốc gia trên khắp thể giới trải dài trong các hạng mục: trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, văn phòng và căn hộ nhà ở thương mại. Tập đoàn CapitaLand đã đầu tư nhiều dự án lớn tại Việt Nam trong 22 năm qua.

TIN LIÊN QUAN